ข่าวสารจุฬาฯ

แนวปฏิบัติสำหรับบุคลากรและนิสิตจุฬาฯ กรณีที่ติดเชื้อ Covid-19 และการตรวจคัดกรองผู้มีความเสี่ยงสูง

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้กำหนดแนวทางการปฏิบัติสำหรับบุคลากรและนิสิตจุฬาฯ ในกรณีที่มีผู้ติดเชื้อ Covid-19 โดยมีรายละเอียดดังนี้

            การรายงานกรณีมีผู้ติดเชื้อ Covid-19  

            – แจ้งให้ผู้ติดเชื้อแยกตัวเองออกจากผู้อื่น

            – แจ้งประธานกรรมการโควิด-19 ให้ทราบโดยทันที พร้อมข้อมูลต่างๆ  หากไม่สามารถติดต่อประธานกรรมการโควิด-19 ได้ ให้ติดต่อ Contact Persons ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

            การประสานส่งผู้ป่วยเข้ารับการรักษา

            หากเป็นนิสิต ให้ฝ่ายกิจการนิสิตของส่วนงานแจ้งแก่สำนักบริหารกิจการนิสิต หากเป็นบุคลากร ให้ฝ่ายบริหารของส่วนงานแจ้งสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์  พร้อมเตรียมข้อมูลต่างๆ รวมทั้งติดต่อ Contact Persons ตามรายละเอียดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

            การขอให้ตรวจคัดกรองผู้มีความเสี่ยงสูงต่อ Covid-19 มีคำแนะนำดังนี้

            – แจ้งให้ผู้ติดเชื้อแยกตัวเองออกจากผู้อื่น

            – หากเป็นนิสิต ให้ฝ่ายกิจการนิสิตของส่วนงานแจ้งสำนักบริหารกิจการนิสิต หากเป็นบุคลากร ฝ่ายบริหารของส่วนงานแจ้งสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ โดยเตรียมข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ให้พร้อม    โดยติดต่อ Contact Persons ตามรายละเอียดในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

            – รอการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลการพิจารณาจากกรรมการโควิด-19 จุฬาฯ

       

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า