ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งานโปรแกรม SPSS”

สำนักบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ จุฬาฯ ขอเชิญนิสิตและบุคลากรเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้งานโปรแกรม SPSS”  ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 รอบเช้า เวลา 8.30 – 12.00 น. และ รอบบ่าย เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้องอบรมปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์การเรียนรู้ อาคารจามจุรี 9 ชั้น 4 และการออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM โดยมี คุณกันตินันท์ นันทนาดิศัย และคุณสวัลลภัส วิทิตจีราธนากุล Consultant, Analytics & Data Science Sift Analytics Group (Thailand) เป็นวิทยากร เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่นิสิตและบุคลากรในการนำไปใช้ในการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมแบบ onsite และแบบ online ได้ที่
https://www.it.chula.ac.th/training-event หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า