ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ต้อนรับเทอมใหม่ “แห่งความเข้าใจชีวิตและการศึกษาที่แท้”

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิตจุฬาฯ สำนักบริหารกิจการนิสิตขอเชิญอาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์ต้อนรับเทอมใหม่ ในหัวข้อ “แห่งความเข้าใจชีวิตและการศึกษาที่แท้” ในวันพุธที่ 5 มกราคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. 

ฟังการเสวนาโดย รศ.ดร.โสรีช์ โพธิแก้ว นายกสมาคมจิตวิทยาการปรึกษา และ ผศ.สรายุทธ ทรัพย์สุข ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านการพัฒนานิสิตและนิสิตเก่าสัมพันธ์  จุฬาฯ ร่วมสร้างพื้นที่แห่งการเรียนรู้ และร่วมพูดคุยเพื่อเปิดพื้นที่ในมหาวิทยาลัยที่เอื้อต่อการค้นหา ศึกษา และทำความเข้าใจชีวิต

ผู้สนใจสามารถรับชมการเสวนาได้ทาง Facebook Live ทางเพจ : Chula Student Wellness  https://bit.ly/3qN7zMN

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-0540 หรือ 08-5042-2626


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า