ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม “Cross – Generations Gap Psychology” ช่องว่างระหว่างวัย … แม้แตกต่างแต่เข้าใจได้

คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรผู้เข้าใจเข้าร่วมโครงการอบรม “Cross – Generations Gap Psychology” ช่องว่างระหว่างวัย … แม้แตกต่างแต่เข้าใจได้  ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.ผ่านโปรแกรม ZOOM Meeting โดยมีคุณอินทเดช พิทักษ์สรยุทธ ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาประสิทธิภาพด้านทรัพยากรบุคคล เป็นวิทยากร เพื่อเผยแพร่ความรู้และเสริมสร้างความเข้าใจในเรื่องความแตกต่างระหว่างวัย ซึ่งไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคมได้ด้วยความเข้าใจ   

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมอบรมได้ที่ https://forms.gle/8oLbUWwbV3VDumta6  

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กลุ่มงานบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล  คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-7173


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า