ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดงาน “ใส่บาตรหนังสือ ครั้งที่ 14 : หนังสือคือวัคซีนใจ” (อริยบำบัด กำจัดโควิด)

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจร่วมทำบุญ “ใส่บาตรหนังสือ ครั้งที่ 14 : หนังสือคือวัคซีนใจ” (อริยบำบัด กำจัดโควิด) แก่พระสงฆ์และสามเณร ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนพระปริยัติธรรมและเป็นพระนักส่งเสริมเผยแพร่พระพุทธศาสนาจากวัดต่างๆ จำนวน 47 รูป พร้อมฟังปาฐกถาธรรมโดย พระราชญาณกวี (ปิยโสภณ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก และร่วม “สวดมนต์” เสริมสิริมงคลชีวิต โดยมี รศ.ดร.พิมพ์พนา ปีตธวัชชัย  รองอธิการบดี จุฬาฯ เป็นประธานในงาน ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565  เวลา 07.00 – 09.30 น. park@siam ด้านข้างศูนย์หนังสือจุฬาฯ สยามสแควร์

ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมทำบุญตามกำลังศรัทธาได้ที่ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ E-mail: prs@cubook.chula.ac.th  โทร. 0-218-9893-4, 0-2218 -9882  หรือ www.chulabook.com

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า