ข่าวสารจุฬาฯ

Chula Engineering สนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิต Lifelong Learning ปีการศึกษา 2564

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาโครงการ Chula Engineering สนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิต Lifelong Learning ปีการศึกษา 2564 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 25 มกราคม 2565 และเริ่มเรียนในเดือนกุมภาพันธ์ 2565

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อรองรับการ Reskill – Upskill ของผู้เรียนและผู้ปฏิบัติงานในองค์กร เพื่อเติมทักษะที่จำเป็นต่อการประกอบวิชาชีพ  สำหรับนิสิตหรือผู้ปฏิบัติงานในจุฬาฯ ที่มีคุณสมบัติตรงตามประกาศรับสมัครเข้าศึกษาจะได้รับการยกเว้นค่าเรียนในหลักสูตร สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.eng.chula.ac.th/th/academics/lifelong-learning-program

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณรวิวรรณ จันทรแม้น และคุณธนกฤต สินเปรม ภารกิจบูรณาการการศึกษา ฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-7813  หรือ E-mail : Lifelongglearning_program@eng.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า