ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการ “กฎหมายการต่อต้านการให้สินบนข้ามชาติ ที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทยจากมุมมองรัฐและเอกชน”

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังเวทีเสวนา ฬ จุฬาฯ นิติมิติเรื่อง “กฎหมายการต่อต้านการให้สินบนข้ามชาติ ที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทยจากมุมมองรัฐและเอกชน” ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 13.30 – 17.30 น.

– ฟังการปาฐกถาเรื่อง “กฎหมายการต่อต้านการให้สินบนข้ามชาติ” โดย Matthew C.  Stephenson,  Eli Goldston Professor of Law, Harvard Law School

– การปาฐกถาพิเศษเรื่อง “กฎหมายการต่อต้านการให้สินบนข้ามชาติกับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในประเทศไทย” โดย คุณณัฐจักร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ

– การปาฐกถาพิเศษเรื่อง “กฎหมายการต่อต้านการให้สินบนข้ามชาติกับตลาดทุนไทย” โดย คุณรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

– การสัมมนาวิชาการ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

รับฟังการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook live คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ (โดยไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า) ได้ที่ https://www.facebook.com/LawChula/ หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟังการเสวนาใน  Zoom Meeting ได้ที่ https://forms.gle/J9geCPX3Kp4RtyBDA

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า