ข่าวสารจุฬาฯ

รับสมัครนิสิตปริญญาตรีทดสอบเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการทดสอบรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู ครั้งที่ 1/2565

ที่ประชุมคณบดีคณะครุศาสตณ์ ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ทปคศ.) ขอเชิญนิสิตระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 4 ปี) ชั้นปีที่ 3 (รหัส 62) สมัครเข้ารับการทดสอบเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการทดสอบรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู (Pre-Teacher License Test) ครั้งที่ 1/2565 ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2565 โดยสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือลงทะเบียนได้ที่ http://zhort.link/uTE ตั้งแต่บัดนี้ – 22 มกราคม 2565 ระบบจะปิดรับสมัคร เวลา 24.00 น. ของวันที่ 22 มกราคม 2565

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ วันเวลาที่สอบทาง E-mail ของผู้สมัครสอบและทาง Facebook : สถาบันผลิตครู Pre-Teacher License Test ในวันที่ 25 มกราคม 2565 ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/groups/357544195717870

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า