ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ รับมอบหน้ากากอนามัย 5 แสนชิ้น

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 11.00 น. คุณเฉิน หลินฟง และคุณเฉิน ยี่จี ผู้แทนบริษัท ซิน เคอ หยวน สตีล จำกัด โดยการประสานงานของ อาจารย์ทัศนะ พิทักษ์อรรณพ อดีตผู้อำนวยการศูนย์พัฒนกิจและนิสิตเก่าสัมพันธ์ ได้เข้าพบ ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย ศ.ดร.บัณฑิต  เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร ณ ห้องรับรองชั้น 2 อาคารจามจุรี 4 เพื่อบริจาคหน้ากากอนามัย N95 จำนวน 834 กล่อง (5 แสนชิ้น)ให้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้นำไปใช้ประโยชน์ในราชการต่อไป