ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการแบบออนไลน์เสริมสมรรถนะสำหรับครู

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการแบบออนไลน์ 2 หลักสูตร สำหรับครู  โดย รศ.ดร.พิมพันธ์  เดชะคุปต์  ภาควิชาหลักสูตรการสอน  คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรและการสอนและการศึกษาวิทยาศาสตร์  เป็นวิทยากร ดังนี้

 • หลักสูตร “สมรรถนะของครูมืออาชีพกับการสร้างหลักฐานการปฏิบัติงานครู 15 ตัวชี้วัด” ในวันอาทิตย์ที่ 23  มกราคม 2565  เวลา 09.00 -12.00 น.  เพื่อให้ครูสามารถปฏิบัติงานครูได้ครบ 15 ตัวชี้วัด  และจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียนได้ 
 • หลักสูตร  “การจัดการเรียนรู้กับการวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมของครูและผู้เรียน”  ในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565  เวลา 09.00 -12.00 น.

 เพื่อให้ครูเข้าใจการจัดการเรียนรู้ สามารถเขียนบันทึกหลังสอน และทำวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมได้  

ผู้เข้าอบรมจะได้รับ e-book  พร้อมเอกสารประกอบการบรรยาย และรับเกียรติบัตรหลังอบรม 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-9893-4

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า