ข่าวสารจุฬาฯ

FAAMAI Digital Arts Hub ชวนน้องๆ มัธยมศึกษา ส่งผลงาน Projection Mapping เข้าประกวดภายใต้หัวข้อ “Life with COVID-19”

ศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล FAAMAI Digital Arts Hub จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ Bangkok Projection Mapping Competition ขอเชิญน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดในโครงการ “FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022” ภายใต้หัวข้อ “Life with COVID-19”
ชิงเงินรางวัลพร้อมประกาศนียบัตร รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

ผลงานที่ได้รับรางวัลจะถูกนำไปจัดแสดงในนิทรรศการ FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022 ระหว่างวันที่ 23 – 24 เมษายน 2565 ณ บริเวณอาคารฝั่งตรงข้าม Park@Siam ซอยจุฬาลงกรณ์ 64

เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่บัดนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://faamaicompetition.com/


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่
Facebook: Faamai digital arts hub
Instagram: Faamai_digital_arts_hub
Line: http://bit.ly/LINEProjectionMapping


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า