ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาออนไลน์ “Global Health Security (GHS): Threats and Ways Forward”

สำนักบริหารวิชาการสุขภาพโลก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสภากาชาดไทย ขอเชิญผู้สนใจร่วมเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงทางสุขภาพโลกในงานสัมมนาออนไลน์ “Global Health Security (GHS): Threats and Ways Forward” ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 – 11.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น Zoom

พบกับ ดร.เดนนิส แครอล Chair of Leadership Board, Global Virome Project ที่จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกด้านความเสี่ยงทางสุขภาพ รวมถึงปัจจัยที่ส่งผลให้ภัยคุกคามเเหล่านี้ทวีความรุนแรงขึ้น การเสวนาจะสะท้อนบทเรียนจากมาตรการการรับมือกับโควิด-19 เพื่อเป็นแนวทางเชิงรุกในการรองรับวิกฤตการณ์ทางสุขภาพในอนาคต

ผู้สนใจสามารถสแกน QR Code เพื่อเข้าร่วมสัมมนา ได้จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://sgh.md.chula.ac.th

สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2256-4546 ต่อ 14

อีเมล: sgh@chula.md


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า