ข่าวสารจุฬาฯ

คณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ ร่วมโครงการจุฬาอารี : ใส่ใจชุมชนรอบข้าง

คณาจารย์และนิสิตจิตอาสาจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ   และโรงพยาบาลสัตว์เล็ก จุฬาฯ นำโดย ผศ.สพ.ญ.ดร.สร้อยสุดา โชติมานุกูล ภาควิชาสูติศาสตร์ เธนุเวชวิทยาและวิทยาการสืบพันธุ์ เข้าร่วมโครงการจุฬาอารี :ใส่ใจชุมชนรอบข้าง เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 โดยจัดกิจกรรมการทำหมันให้สัตว์เลี้ยงในชุมชนหลังวัดหัวลำโพง  ซึ่งได้รับการสนับสนุนเวชภัณฑ์จากภาคเอกชนในการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการดูแลสุขภาพและการดูแลสัตว์เลี้ยง เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงและแก้ไขปัญหาที่เกิดจากผลกระทบระหว่างมนุษย์ สัตว์และสิ่งแวดล้อม (One Health) ที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพผู้สูงอายุ เช่น จำนวนสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสม โรคติดต่อจากสัตว์สู่มนุษย์ หรือผลกระทบต่อสภาวะแวดล้อมในชุมชนในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า