ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันภาษา จุฬาฯ อบรมทักษะภาษาอังกฤษสำหรับครู “CEFR Pathway for Teachers”

สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนคุณครู อาจารย์ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรม “CEFR Pathway for Teachers” หลักสูตรพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษครบถ้วนทั้ง 4 ทักษะ (การฟัง พูด อ่านและเขียน) เพื่อมุ่งเป้าพัฒนาทักษะให้ได้ตามมาตรฐานสากล CEFR Framework ระดับ B2 ถึง C1 (เทียบเท่าระดับ upper-intermediate level)
จัดอบรมระหว่างวันที่ 7 พฤษภาคม – 11 มิถุนายน 2565 ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 -16.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น Zoom

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้สนใจ สามารถสแกน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ เพื่อสมัครอบรมและชำระค่าสมัคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันภาษา จุฬาฯ โทร.0-2218- 6027


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า