ข่าวสารจุฬาฯ

ธรรมสถานจุฬาฯ เชิญฟัง ธรรมบรรยายออนไลน์เดือนกุมภาพันธ์

ธรรมสถานจุฬาฯ ขอเชิญฟังธรรมบรรยายออนไลน์ ในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ ทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook และ Youtube ธรรมสถาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

– วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565  การบรรยายธรรมเรื่อง “ความรู้สึกตัวทั่วพร้อมภายใน” โดย ครูแฟง วันอังคารที่ 15 และวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565  เรื่อง “ในทุกข์ มีธรรม”  และ “ในกรรม มีอโหสิกรรม”  โดย พระราชญาณกวี ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก  

– วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 การบรรยายธรรม เรื่อง “พระศรีอริยเมตไตรยที่ถูกต้องในพระพุทธศาสนา” (ตอนที่ 10) โดย คุณนันทวัฒน์ บุญชัยเสรี  วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เรื่อง “ความรักแบบไม่มีเงื่อนไข” (เนื่องในวันแห่งความรัก) โดย พระกาญจน์ สุญาณิกโพธิ ป.ธ.9 วัดสระเกศราชวรวิหาร วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เรื่อง “สมองจิตวิญญาณ” (ตอนจบ) เรียนรู้เรื่องจิตสำนึกจิตใต้สำนึกจิตเหนือสำนึกจิตไร้สำนึก โดย อ.ทวีศักดิ์ คุรุจิตธรรม  วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เรื่อง “หทยวัตถุ”ในมุมมองของวิทยาศาสตร์และพระพุทธศาสน์ โดย นพ.กนก พฤฒิวทัญญู

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธรรมสถานจุฬาฯ โทร. 0-2218-3018-9, 0-2218-3024 หรือที่ www.dharma-centre.chula.ac.th  E-mail : dharma-centre@chula.ac.th

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารของธรรมสถานจุฬาฯ ได้ทาง

Youtubewww.youtube.com/CUDharma

Line : ธรรมสถาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย https://line.me/R/ti/p/%40260rdeju      

Website www.dharma-centre.chula.ac.th

Facebook : ธรรมสถาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า