ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ MUSICARE Workshop : ดูแลใจด้วยดนตรี

ศูนย์ดูแลภาวะสมองเสื่อม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมความรู้ทางดนตรีและเสียงเพลงกับการดูแลตนเอง และแนวทางการนำกิจกรรมไปประยุกต์ใช้กับผู้มีภาวะสมองเสื่อม กับโครงการ MUSICARE Workshop : ดูแลใจด้วยดนตรี  ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 – 15.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meeting  ค่าลงทะเบียนคนละ 800 บาท รับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่านเท่านั้น ผู้เข้าร่วมอบรมไม่ต้องมีพื้นฐานทางดนตรี มีอุปกรณ์จัดส่งให้ผู้ร่วมอบรมผ่านทางไปรษณีย์  สมัครเข้าร่วมการอบรม โดยสแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

กิจกรรมในโครงการอบรมประกอบด้วย

การบรรยายในหัวข้อ “ภาวะสมองเสื่อมและประสิทธิผลของดนตรีกับสมอง” โดย พญ.สิรินาถ ชัยสุพัฒน์ แพทย์ประจำบ้านต่อยอดผู้สูงอายุ

กิจกรรม workshop ฟัง – ร้อง – เล่น – วิเคราะห์ ดนตรีและเสียงเพลง โดย ตวงพร ภูวจรูญกุล สมรรถยา วาทะวัฒนะ เหมือนฝัน วุฒินิติกรกิจ นักดนตรีบำบัด และ ธนกร พฤกษชลสาร ครูสอนร้องเพลง

ผู้สนใจสมัครเข้าอบรมได้ทาง Line Official : DDC-CHULA  workshop สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2256-4000 ต่อ 71501-2


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า