ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญฟังปาฐกถาพิเศษ  “ความสำคัญของพันธมิตรหลากหลายอารยธรรม” โดยเลขาธิการองค์การสันนิบาตมุสลิมโลก

ศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับกรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ ขอเชิญฟังการแสดงปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “The Importance of Alliance of Civilizations” (ความสำคัญของพันธมิตรหลากหลายอารยธรรม)  โดย  ดร.มูฮัมมัด บิน อับดุลกะรีม อัลอีซา เลขาธิการองค์การสันนิบาตมุสลิมโลก สำนักงานใหญ่แห่งซาอุดิอาระเบีย เนื่องในโอกาสที่เดินทางมาเยือนศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.30 – 11.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกัน และช่วยส่งเสริมปฏิสัมพันธ์เชิงสร้างสรรค์ระหว่างผู้คนที่มีความเชื่อทางศาสนาที่ต่างกัน

ติดตามรับชมการถ่ายทอดสดทางเพจของศูนย์มุสลิมศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเพจ 151 yamaah ฅนสองโลก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-7412  หรือที่ www.msc.ias.chula.ac.th.


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า