ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดกิจกรรม Talk of Integrity 2022 “Boosting Anti-Corruption Journey @ Chula”

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม Talk of Integrity 2022 “Boosting Anti-Corruption Journey @ Chula” ทางออนไลน์ เพื่อเรียนรู้เทคนิคต่างๆเพื่อสร้างเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสให้กับองค์กร ผ่าน Zoom meeting 

ซึ่งมีหัวข้อที่น่าสนใจ ดังนี้

 • “Risk Management for Anti-Corruption: บริหารความเสี่ยงเพื่อการต่อต้านทุจริต” โดย อ.นีรนาท นักดนตรี ผู้เชี่ยวชาญการสร้างเสริมองค์กรด้านคุณธรรมและความโปร่งใส 

วันอังคารที่ 1 มีนาคม  2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.

 • “Communication with Integrity and Transparency: เทคนิคการสื่อสารด้วยคุณธรรมและความโปร่งใสในองค์กร” โดย อ.ดร.เจนนิเฟอร์ ชวโนวานิช อาจารย์สาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ คณะจิตวิทยา จุฬาฯ 

วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 – 11.00 น.

 • “Innovation-Driven Anti-Corruption: ต่อต้านทุจริตโดยใช้นวัตกรรมขับเคลื่อน” โดย คุณณัฐภัทร เนียวกุล Project Manager , Hand Social Enterpise

วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565  เวลา 09.00 – 11.00 น.

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านทาง https://form.jotform.com/210397927923465

ติดต่อสอบถามได้ที่

คุณเพ็ญนภัส

โทร. 06-5419-5514 

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า