ข่าวสารจุฬาฯ

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เชิญฟังปาฐกถาและเสวนาวิชาการ “สุขภาพโลกและการพัฒนาที่ยั่งยืน”

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญคณาจารย์ แพทย์ พยาบาล นักวิจัย นิสิต และผู้ที่สนใจร่วมรับฟังปาฐกถาและเสวนาวิชาการสุขภาพโลกและการพัฒนาที่ยั่งยืน CHULA GLOBAL HEALTH & Sustainable Development Forum 2022 ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. และวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา12.30 – 14.00 น. ผ่านทาง Facebook Live

หัวข้อปาฐกถา ประกอบด้วย

 • Global Health Innovation ผู้นำนวัตกรรมต่อสุขภาพโลก ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดย รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และ ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่นวัตกรรมและธุรกิจใหม่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
 • Global Health Leadership ผู้นำสุขภาพโลกในมิติองค์กรและการทูต ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 12.30 – 14.00 น.โดย ฯพณฯ นายพิษณุ สุวรรณะชฎ เอกอัครราชทูต สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงลอนดอน และ ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ประธานคณะกรรมการสำนักบริหารวิชาการสุขภาพโลก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

ดำเนินรายการ โดย อ.ดร.นพ.เจตน์ รัตนจีนะ อาจารย์ภาควิชาเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถรับชมได้ผ่านทางเพจ Facebook คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ : https://www.facebook.com/MDCU.chulalongkornuniversity/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า