ข่าวสารจุฬาฯ

Chula Student Wellness เชิญนิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรม “Tips For Managing Emotion”

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula Student Wellness) ขอเชิญชวนนิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรม Online Workshop “Tips For Managing Emotion” โดย พี่ฟ้า – กุลปริยา ศิริพานิช ในวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.30 – 19.00 น. ในรูปแบบออนไลน์บนระบบ zoom

เพื่อให้นิสิตจุฬาฯ สำรวจแนวทางในการจัดการความรู้สึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในใจและติดเครื่องมือรับรู้อารมณ์ให้ตนเอง พร้อมทั้งมีแนวทางการปฏิบัติและรับมือกับความรู้สึกเหล่านั้นได้อย่างเหมาะสมถูกต้อง  

กิจกรรม “Tips for Managing Emotion” เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกไม่สบายใจกับบางความรู้สึกที่เกิดขึ้น อย่างเช่น ความเหงา ความเศร้า เป็นต้น หรือคนที่ประสบกับความยากลำบากในจัดการกับอารมณ์บางอย่างที่เกิดขึ้น

นิสิตที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.office.com/r/SruyNJLEdF ปิดรับสมัครวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-5042-2626 หรือผ่านทาง Facebook  www.facebook.com/chulastudentwellness

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า