ข่าวสารจุฬาฯ

Workshop พัฒนาศักยภาพการสอนและการวิจัยกฎหมายระหว่างประเทศ

คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์กฎหมายระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ ขอเชิญคณาจารย์ นักวิชาการ นิสิตนักศึกษา และผู้ปฏิบัติงานด้านกฎหมายระหว่างประเทศ เข้าร่วม Workshop พัฒนาศักยภาพในฐานะ non-presenter ในการอบรม “Teaching and Researching International Law in Asia (TRILA) – Thailand Workshop” ในวันพฤหัสบดีที่ 3 และวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 ผ่านระบบ Zoom

การ Workshop ประกอบด้วย Keynote Speech, Plenary Session และ Special Lecture จากผู้ทรงคุณวุฒิ Panel Discussions ในประเด็นเกี่ยวกับการสอนและการวิจัยกฎหมายระหว่างประเทศ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนและเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cil.nus.edu.sg/event/trila-thailand-workshop-2022/ (หมดเขตวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565)

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า