ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนน้องๆ ติวสรุปสังคมศึกษาด้วยรูปภาพการ์ตูน

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนน้องๆ  .ติวสรุป สังคมศึกษา “เตรียมพร้อมสอบเข้า ม.1 อ่านวิชาสังคมด้วยรูปภาพการ์ตูน” ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565  เวลา 13.00 – 15.00 น.  ผ่านระบบ Zoom Meeting

ฟังสรุปเนื้อหาวิชาสังคม สำหรับสอบเข้า ม.1 พร้อมเทคนิคการอ่านวิชาสังคมศึกษาในมิติใหม่ด้วยภาพการ์ตูน จำง่าย ไม่น่าเบื่อ โดย  .สราวุทธ กระทายขวัญ (พี่นุ๊ก ) เจ้าของเพจ “สรุปสังคมด้วยภาพ By พี่นุ๊ก – พี่นิ๊ก ที่มีผู้ติดตามกว่า 200,000 คน     

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมฟรีได้ที่ คุณษิญาภา ธรรมานุสาร แผนก Call Center ศูนย์หนังสือจุฬาฯ  โทร. 08-6886-2507  


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า