ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาออนไลน์ “โลกาภิวัตน์ศึกษา – โลกแห่งความคิด – วัฒนธรรมกระแสใหม่ – สตรีศึกษา”

ศูนย์​วิจัย​และ​พัฒนา​การศึกษา​เพื่อ​การพัฒนา​ที่​ยั่งยืน​ คณะครุศาสตร์ ​ จุฬาฯ จัดการเสวนาออนไลน์ GCED Teachers’ Forum ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ โลกาภิวัตน์ศึกษา-โลกแห่งความคิด-วัฒนธรรมกระแสใหม่-สตรีศึกษา” ในวันเสาร์ที่​ 19​ กุมภาพันธ์ 25​65​ เวลา​ 13.00 – 14.30​ น.

รับฟังการพูดคุยแนะนำรายวิชาหลากหลายที่ออกแบบและพัฒนาโดยคุณครูจากโรงเรียนชลกันยานุกูล จ.ชลบุรี  เพื่อเปิดพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์การออกแบบและจัดกิจกรรมการเรียนรู้ในรายวิชาที่น่าสนใจสำหรับครูผู้สร้างพลเมืองโลก   นำโดย ครูสุภยศ สิริโชคดีกุล​ (ครูอาร์ต)​ ครูปฏิวัติ จันต๊ะอิน (ครูทัก)​ และครูวันวิสา ถุงทรัพย์ (ครูวี)​ ดำเนินรายการโดย ผศ.อรรถพล อนันตวรสกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ติดตามรับชมได้ทาง Live สดทางเพจศูนย์​วิจัย​และ​พัฒนา​การศึกษา​เพื่อ​การพัฒนา​ที่​ยั่งยืน ครุฯ​ จุฬาฯ 


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า