ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงานเสวนา “สอนภาษาหน้าจอ: ทำอย่างไรผู้เรียนจึงจะได้ประโยชน์สูงสุด”

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน International Arts Talk IX “LANGUAGE LESSONS THROUGH THE SCREEN” การเสวนาในหัวข้อ “สอนภาษาหน้าจอ: ทำอย่างไรผู้เรียนจึงจะได้ประโยชน์สูงสุด” ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15.00 – 17.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom โดยได้รับความอนุเคราะห์ล่ามพูดพร้อมภาษาอังกฤษจากศูนย์การแปลและล่าม คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่ร่วมเสวนา ประกอบด้วย

 • ผศ.ดร.พรพิมล ศุขะวาที คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
 • ผศ.ดร.มัทธนี พลังเทพินทร์ สถาบันภาษา จุฬาฯ
 • ผศ.ดร.สืบพงศ์ ช้างบุญชู คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ
 • อ.ดร.เกียรติ เทพช่วยสุข คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.นิรดา จิตรกร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScBD4NVLqQhQin-l2-O-5tLLGfRTeD_4AhmyXtYDOzIbIl7Qw/viewform

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า