ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมนิทรรศการอิหร่านราชธรรม : การเดินทางจากเปอร์เซียสู่สยาม (Musing Shahnameh : A Journey from Persia to Siam) ณ พิพิธภัณฑ์จุฬาฯ

ฝ่ายพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับศูนย์เอเชียใต้ศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชมนิทรรศการอิหร่านราชธรรม : การเดินทางจากเปอร์เซียสู่สยาม (Musing Shahnameh: A Journey from Persia to Siam) ผลงานจิตรกรรมของโอราช เกโรยาน (Arash Groyan) ศิลปินชาวอิหร่าน จัดแสดงระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2565 ณ ห้องนิทรรศการหมุนเวียนชั้น 1 พิพิธภัณฑ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ร่วมทำความรู้จักเรื่องราวในวรรณคดีเปอร์เซียโบราณ ชาห์นาเมห์ หรือ “พงศาวดารแห่งราชา” ผ่านการแสดงจิตรกรรมเปอร์เซียร่วมสมัย “อิหร่านราชธรรม : การเดินทางจากเปอร์เซียสู่สยาม” เปิดให้เข้าชมทุกวัน จันทร์ – ศุกร์  เวลา 09.00 – 17.00 น. ปิดให้บริการ เสาร์,อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/chulamuseum หรือ https://www.facebook.com/cuartculture/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า