ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมออนไลน์ เรื่อง “คณิตศาสตร์การเงินในชีวิตประจำวัน” ครั้งที่ 5 : IRR กับการประเมินราคาทรัพย์สิน

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมทางออนไลน์ เรื่อง “คณิตศาสตร์การเงินในชีวิตประจำวัน” ครั้งที่ 5 : IRR กับการประเมินราคาทรัพย์สิน ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. อบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

การอบรมครั้งนี้มี ผศ.ดร.ดาวุด ทองทา ภาควิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ผู้มีประสบการณ์การสอนรายวิชาทางคณิตศาสตร์การเงิน เป็นวิทยากร เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับ IRR ซึ่งเป็นเครื่องมือประเมินผลตอบแทนการลงทุนและการประเมินทรัพย์สินสำหรับการลงทุน

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565 รับจำนวนจำกัด (ค่าสมัคร 300 บาท)

ผู้สนใจสมัครเข้าอบรมได้ที่  https://bit.ly/3LStv2Q

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม E-mail : finance.dailylife@gmail.com

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า