ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน “วันนอนหลับโลก” Chula World Sleep Day 2022

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน “วันนอนหลับโลก” Chula World Sleep Day 2022″ ในหัวข้อ “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง” (Quality Sleep, Sound Mind, Happy World) ระหว่างวันที่ 7 – 12 มีนาคม 2565

พบกับนิทรรศการและเสวนาในหัวข้อที่น่าสนใจดังนี้

– เชิญชมนิทรรศการให้ความรู้เรื่องการนอนหลับ ระหว่างวันที่ 7 – 11 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ  ระเบียงรมณีย์ ชั้น 14 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ รพ.จุฬาลงกรณ์

– ฟังการเสวนาให้ความรู้ประชาชนในหัวข้อนอนดีมีวินัยสร้างโลกสดใสจิตใจแข็งแรงในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม 1210 ชั้น 12 โซน  B  อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์รพ.จุฬาลงกรณ์   สามารถรับชมผ่านทาง Facebook Live : ศูนย์นิทราเวช โรงพยาบาลจุฬลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการเสวนาได้โดยสแกนคิวอาร์โค้ดที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งยืนยันการลงทะเบียนได้ที่ โทร. 06-1862-4269 หรือที่ Line Official: @cuworldsleepday


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า