ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยายพิเศษ “First Million สร้างล้านแรกด้วย Portfolio Advisory”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และมูลนิธิอุรณ สรเทศน์ ร่วมกับบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ภายใต้โครงการอาศรมความคิดอรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 จัดการบรรยาพิเศษเรื่องFirst Million สร้างล้านแรกด้วย Portfolio Advisory” โดย คุณศิริวัฒน์ เอิบสภาพ AFPT Associate financial planner Thailand ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้สถาบันการศึกษา หน่วยงายภาครัฐ ภาคเอกชน  ได้ตระหนักถึงความสำคัญของมูลค่าเงินตามเวลา รู้จักเงินเฟ้อ ความสำคัญของการตั้งเป้าหมายทางการเงินใน Financial instruments แบบต่างๆ และเรียนรู้ถึงผลตอบแทนจากสินทรัพย์ทั่วไป

ผู้สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณศิริกัญญา พงษ์ทองเจริญ โทร. 0-2218-7812 หรือที่ E-mail : Sirikanya.Po@webadmin


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า