ข่าวสารจุฬาฯ

คอร์สอบรมออนไลน์ภาษาอังกฤษจากสถาบันภาษา จุฬาฯ

สถาบันภาษา จุฬาฯ เปิดคอร์สอบรมออนไลน์ประจำเดือนพฤษภาคม 2565  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ  ผ่านโปรแกรม Zoom  ประกอบด้วย

– คอร์ส Thesis Writing การเขียนภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ : บทคัดย่อและวิทยานิพนธ์ อบรมทุกวันอังคารและพุธ ระหว่างวันที่ 3 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน 2565 เวลา 18.00 – 20.00 น. รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 22 เมษายน 2565 ค่าสมัคร 4,500 บาท

– คอร์ส Preparation Course for CU-TEP สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการเตรียมสอบ CU-TEP อบรมทุกวันเสาร์ ระว่างวันที่ 14 พฤษภาคม  – 11 มิถุนายน 2565 เวลา 19.00 -16.00 น. ค่าสมัคร 4,000 บาท

– คอร์ส Comprehensive English for Freshmen สำหรับนักเรียนมัธยมปลายที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย อบรมทุกวันเสาร์ ระว่างวันที่ 14 พฤษภาคม  – 11 มิถุนายน 2565 เวลา 19.00 -16.00 น. ค่าสมัคร 3,500 บาท

ผู้สนใจสามารถสมัครได้โดยสแกน QR Code  หรือสมัครผ่านลิงก์ https://bit.ly/culiasd65

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-6017 LINE Official Account: @culi.asd (https://lin.ee/cnk1P1K)

Instagram: @culistagram (https://www.instagram.com/culistagram)

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า