ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมการบูรณาการงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น 4 ทรัพยากร  สู่งานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สนับสนุนงาน อพ.สธ.

ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์แม่ข่ายประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) จัดการประชุมกลุ่มออนไลน์งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตร การบูรณาการงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น 4 ทรัพยากร สู่งานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สนับสนุนงาน อพ.สธ.  ผ่านระบบ Zoom Metting ระหว่างวันที่ 10 – 11 มีนาคม 2565

ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

สามารถลงทะเบียนได้ที่  https://forms.gle/DSe9cuAhTGwvtBNT7 หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 8 มีนาคม 2562 พิเศษสำหรับ 100 ท่านแรกจะได้รับหนังสือฐานทรัพยากรท้องถิ่น จ.สระบุรี ฟรี ดูรายละเอียดกำหนดการได้ที่ https://shorturl.asia/HVaOi

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณชตพรรษ ชวนประสิทธิ์ โทร. 08-1670-0039 คุณปองจิตร ใจบุญ โทร. 08-7961-0772

 


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า