ข่าวสารจุฬาฯ

คณะทันตแพทย์ จุฬาฯ มอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ “คูฬเดนท์” ให้โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมส่งต่อความห่วงใยให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดช่องปาก ยาสีฟัน แปรงสีฟัน น้ำยาบ้วนปากจากแบรนด์ “คูฬเดนท์” จำนวน 200 ชุด เพื่อสนับสนุนการทำงานและเป็นกำลังใจให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างหนักเพื่อช่วยพี่น้องประชาชนให้ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงเพื่อใช้ในการดูแลผู้ป่วย ณ โรงพยาบาลสนาม ภายในโรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งยังขาดสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า