ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมฝึกปฏิบัติการใช้เทคนิคปรับพฤติกรรมเด็กอย่างเหมาะสม

ศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย คณะจิตวิทยา จุฬาฯ จัดอบรมฝึกปฏิบัติการใช้เทคนิคปรับพฤติกรรมเด็กอย่างเหมาะสม ระหว่างวันที่ 25 – 27 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดสระบุรี โดยมี รศ.ดร.สมโภชน์ เอี่ยมสุภาษิต และคณะ เป็นวิทยากร

การอบรมครั้งเป็นการฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการปรับพฤติกรรมเด็กแบบเข้มข้น โดยมีการฝึกวิเคราะห์และประยุกต์ใช้เทคนิคในการปรับพฤติกรรมเด็ก สามารถนำแนวคิดไปใช้ในการปรับพฤติกรรมเด็กในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เหมาะสำหรับผู้มีพื้นฐานหรือเคยผ่านการเรียนวิชาทฤษฎีการเรียนรู้มาแล้ว .       

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่   https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQlN7JmP0o4FgNfLtssnN0BeoDduI7reCj9Tdccsh7hLSHJw/viewform?pli=1

หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@Chulalifedi   หรือที่ Facebook@ChulaLifeDi


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า