ข่าวสารจุฬาฯ

รัฐบาลฝรั่งเศส มอบเครื่องอิสริยาภรณ์ตระกูลปาล์ม อคาเดมิค แด่ ผศ.ดร.นิรมล เสรีสกุล ผู้อำนวยการศูนย์ออกแบบและพัฒนาเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

เมื่อวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 ณ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย H.E. Mr.Thierry Mathou เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ในฐานะตัวแทนรัฐบาลฝรั่งเศสเป็นประธานในพิธีมอบเครื่องอิสริยาภรณ์ปาล์ม อคาเดมิค (The Ordre des Palmes Académiques by the French Republic on distinguished academics) แด่ ผศ.ดร.นิรมล เสรีสกุล ผู้อำนวยการศูนย์ออกแบบและพัฒนาเมือง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในฐานะผู้ทำประโยชน์ด้านการศึกษาและการวางผังและพัฒนาเมือง

 ฯพณฯ ฌ็อง-มิแชล บลอกเกร์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เยาวชนและกีฬาแห่งประเทศฝรั่งเศส มีมติแต่งตั้ง ผศ.ดร.นิรมล เสรีสกุล ผู้อำนวยการศูนย์ออกแบบและพัฒนาเมือง (UDDC-CEUS) และอาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นสมาชิกชั้นอัศวิน (Chevalier) แห่งอิสริยาภรณ์ตระกูลปาล์ม อคาเดมิค (The Ordre des Palmes Académiques on distinguished academics) ในฐานะที่เป็นผู้ทำประโยชน์ต่อการศึกษาด้านการวางผังและพัฒนาเมืองและส่งเสริมการออกแบบเมืองและชุมชนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตลอดจนสนับสนุนความร่วมมืออันดีระหว่างสถาบันวิจัยของประเทศฝรั่งเศสหลายสถาบัน ทั้งที่ตั้งในประเทศไทยและประเทศฝรั่งเศส

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า