ข่าวสารจุฬาฯ

สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ จัดกิจกรรม พัฒนาทักษะการรู้สารสนเทศอย่างสร้างสรรค์

สำนักงานวิทยทรัพยากร  จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะการรู้สารสนเทศอย่างสร้างสรรค์ในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

– “เขียนเป็น โพสต์ก็ Touch” ในวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 14.00-16.00 น. โดยมี ผศ.ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ และ อ.ดร.ชนกพร พัวพัฒนกุล มหาวิทยาลัยมหิดลนครสวรรค์ เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย อ.ดร.สรคม ดิสสะมาน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

EdTech: Trend ใหม่มาแรง… สร้างความแข็งแกร่งการเรียนรู้ในวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565  เวลา 14.00-16.00 น โดยมี ศ.ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย อ.ดร.สรคม  ดิสสะมาน คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถชมการถ่ายทอดสดโดยไม่ต้องลงทะเบียน ผ่าน Facebook Live https://www.facebook.com/ChulaLibrary 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-3901

หรือที่ E-mail : chulalibrary@car.chula.ac.th Facebook : chulalibrary Line@ : culalibrary


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า