ข่าวสารจุฬาฯ

นิทรรศการเสมือนจริงศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและนวัตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี 2565

ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาคแห่งจุฬาฯ ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center : AIC) จังหวัดสระบุรี จัดงาน “นิทรรศการเสมือนจริงศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและนวัตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี 2565″ (AIC Chula Saraburi Virtual Expo 2022) ระหว่างวันที่ 24 – 25 มีนาคม 2565

ฟังการสัมมนาแบบ Live สด ตลอด 2 วัน ในรูปแบบออนไลน์ และเปิดให้เข้าชมและพูดคุย ผ่าน Virtual Exhibition ตลอด 24 ชั่วโมงได้ตลอดปี 2565 โดยผู้เข้าชมจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีนวัตกรรมด้านการเกษตรและปศุสัตว์ที่นำไปใช้ได้จริง อาทิ เกษตรแปลงใหญ่ อุตสาหกรรมการเลี้ยงโคนมและผลิตภัณฑ์น้ำนม จากกลุ่มพันธมิตรไทยและนานาชาติ พร้อมการสัมมนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเกษตรและนวัตกรรมกับนักวิชาการและกูรูชั้นนำ

ผู้ที่สนใจร่วมงานและร่วมจัดนิทรรศการสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/AIC-Chula-Saraburi-Virtual–Expo-2022 หรือสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดได้ทาง fb.com/AICCChulaSaraburiVirtualExpo

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Inbox : AICChula@gmail.com


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า