ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาวิชาการระดับอุดมศึกษา Education NEXT Forum 2022

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับสมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทยจัดงานสัมมนาวิชาการทางด้านการศึกษาในระดับอุดมศึกษา  Education NEXT Forum 2022 ภายใต้แนวคิดหลัก “Rethinking the Future Education for the Emerging Needs of Society” ระหว่างวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Webinar เพื่อทบทวนการศึกษาในอนาคตสำหรับความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ของสังคม ในการจัดการกับความท้าทายที่เกิดจากโรคระบาด การยกระดับการพัฒนาศักยภาพ การเสริมสร้างความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ และการเรียนรู้แบบใหม่ การเพิ่มคุณภาพหลักสูตร การวิจัย และเรียนการสอนให้สอดรับกับทิศทางของโลก เพื่อรับมือการขับเคลื่อนความเป็น Smart Digital –Life และมหาวิทยาลัยที่ยั่งยืน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.conferemcethaiseries.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณพิมพ์ภัสรา กนิษฐสุต โทร. 0-2661-7750 ต่อ 221, 222 และ 223 หรือที่ Email:pimphatsara@absolutealliances.com   

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า