ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการออนไลน์ (Webinar) เรื่อง “โรคนอนไม่หลับ”

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญร่วมการประชุมวิชาการออนไลน์ (Webinar) ในหัวข้อ HOW TO MANAGE INSOMNIA IN DEGITAL LIFE ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565 เวลา 10.30 – 12.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom โดย ผศ.นพ.สุรชัย เกื้อศิริกุลผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมนารมย์ และ ภญ.เนตรนภา เสิศมาลัยเภสัชเพื่อมวลชน Admin Page  “Safedose” และ “Safedose by By PharmaClick”

การประชุมวิชาการออนไลน์ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เภสัชกรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคนอนไม่หลับ และเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้คำปรึกษาเชิงลึกกับคนไข้ในแง่ของการปรับพฤติกรรม และสามารถเลือกใช้ยาในการป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับโรคนอนไม่หลับได้อย่างเหมาะสม

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/jexidzZmmSmVfeKP9 (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ E-mail : CE@pharm.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า