ข่าวสารจุฬาฯ

ฟอรั่มสาธารณะ “มุ่งสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” (SD Public Forum) ครั้งที่ 4 “การเมืองเรื่องพลังงาน : ความขัดแย้งและความรุนแรง”

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมฟอรั่มสาธารณะ “มุ่งสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” (SD Public Forum) ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ การเมืองเรื่องพลังงาน : ความขัดแย้งและความรุนแรง  ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น.

ผู้ร่วมเสวนา ได้แก่

–  นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ โรงพยาบาลจะนะ จังหวัดสงขลา

 ดร.เอกพันธุ์ ปิณฑวณิช สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ

 ดำเนินการเสวนาโดย ผศ.อรรถพล อนันตวรสกุล  คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 0294460 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการพัฒนาที่ยั่งยืน

ผู้สนใจสามารถติดตามการ Live สดได้ทาง Facebook เพจศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ครุฯ จุฬาฯ https://www.facebook.com/ESDCenterEduChula


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า