ข่าวสารจุฬาฯ

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต จุฬาฯ จัดกิจกรรมดูแลใจหลังสอบ ประจำเดือนมีนาคม

หน่วยส่งเสริมสุขภาวะนิสิต จุฬาฯ  (CU Student Wellness) เชิญชวนน้องๆ นิสิตดูแลใจหลังสอบกับกิจกรรมของ CU Student Wellness  ประจำเดือนมีนาคม ผ่านระบบออนไลน์ ดังนี้

– Finding Peace of Mind Through “Free Writing” Workshop เรียนรู้หนทางค้นพบความสุขสงบทางจิตใจด้วยเทคนิคการเขียนอิสระไปด้วยกัน ในวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 16.30-19.30 น. โดยมี สมภพ แจ่มจันทร์ (พี่เอก) และอนุสรณ์ ติปยานนท์ (อาจารย์ต้น) เป็นวิทยากร

เทคนิคดนตรีบำบัดเพื่อลดความเครียด เรียนรู้เทคนิคดนตรีบำบัดเพื่อนำมาปรับใช้จัดการกับความเครียดของตนเอง ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565 เวลา 16.30-19.30 น. โดยมี ดร.พิมพนิต คอนดี (พี่แมงปอ) เป็นวิทยากร

– Explore Self-compassion Through “Positive Psychology” Workshop หลีกหนีจากความวุ่นวาย มาหยุดพัก เปิดโอกาสให้ตัวเองได้สำรวจจิตใจ สำรวจความเห็นอกเห็นใจในตนเองผ่านบทเพลง ด้วยแนวคิดจิตวิทยาเชิงบวก

ในวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 17.30-20.00 น. โดยมี พงศ์มาศ ทองเจือ (พี่มาศ) และ กวีไกร ม่วงศิริ (พี่กุ่ย) เป็นวิทยากร

นิสิตที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.office.com/r/6zvYSdsqJZ

หรือที่ Facebook  page >> https://www.facebook.com/727306074021422/posts/5073284842756835/?d=n

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 08-5042-2626


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า