ข่าวสารจุฬาฯ

รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Young ASEAN Storyteller

ศูนย์อาเซียนว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ (ASEAN Centre for Biodiversity: ACB) เปิดรับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Young ASEAN Storyteller เพื่อพัฒนาความสามารถของเยาวชนในภูมิภาคอาเซียนให้สามารถบอกเล่าเรื่องราวการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพในพื้นที่อุทยานมรดอาเซียน โดยผลงานของเยาวชนจะได้รับการเผยแพร่ในเวทีอาเซียน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สาธารณชนเห็นคุณค่าและร่วมอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพต่อไป

คุณสมบัติผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ Young ASEAN Storyteller

1. อายุระหว่าง 18 – 35 ปี ในวันปิดรับสมัคร

2. เป็นพลเมืองของประเทศสมาชิกอาเซียน

3. มีทักษะการสื่อสารดีเยี่ยม หากมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษด้วยจะพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

4. สามารถร่วมโครงการได้ทั้งทางออนไลน์และตนเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1-tOB9UWThRfwFfzUJBjE2ImGGOKkfGtA

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 31 มีนาคม 2565

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองจัดการความหลากหลายทางชีวภาพ สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม E-mail: nfp.onep@gmail.com โทร. 0-2256-6558

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า