ข่าวสารจุฬาฯ

ศศินทร์ จุฬาฯ เชิญร่วมงาน Sasin Open House 2022

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงาน “Sasin Open House 2022” ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาฯ

พบกับคณาจารย์ นิสิตเก่า และนิสิตปัจจุบัน ที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดหลักสูตรปริญญาโท-เอกนานาชาติ ได้แก่ Flexible MBA (Full-time และ Part-time), Executive MBA, และ DBA (Doctor or Business Administration) ที่มีความโดดเด่นในด้านการผลิตผู้นำทางธุรกิจ สร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับโลกแบบยั่งยืน

ทั้งนี้หลักสูตรของศศินทร์ จะเน้นเรื่อง “Sustainability through Entrepreneurial Mindset” มุ่งหวังที่จะผลิตผู้นำองค์กรที่มีทักษะ cutting-edge สามารถคิดวิเคราะห์และเข้าใจถึงความซับซ้อนที่เกิดขึ้นใหม่ในโลก ตลอดจนสามารถนำองค์กรก้าวผ่านสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงได้ ซึ่งในขณะเดียวกันก็คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงให้โลกดีขึ้นด้วยเช่นกัน 

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “Sasin Open House” สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://study.sasin.edu/open-house  (รับจำนวนจำกัดและต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า ตามแนวปฏิบัติในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19)

ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนหลักสูตรต่างๆ ของศศินทร์ ในปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่บัดนี้ – 31 มีนาคม 2565 ทางเว็บไซต์ https://apply.sasin.edu สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-5123-6832

หรือ www.sasin.edu,   www.facebook.com/sasinbusinessschool และ www.twitter.com/SasinThailand

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า