ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการ “มะเร็งลำไส้ใหญ่ ใส่ใจป้องกันรักษาได้”

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จัดการประชุมวิชาการในหัวข้อ “มะเร็งลำไส้ใหญ่ ใส่ใจป้องกันรักษาได้” ครั้งที่ 2 ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง 1209 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ ชั้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย รับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง Facebook Live ของคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ร่วมรับฟังและตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการป้องกันและรักษาโรคมะเร็งลำไส้ รวมถึงนวัตกรรมในการคัดกรองและความก้าวหน้าในการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่จากคณาจารย์คณะแพทยศาสตร์  จุฬาฯ  ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็ง ประกอบด้วย

รศ.พญ.สติมัย อนิวรรณน์ หน่วยโรคทางเดินอาหาร

– ผศ.นพ.สืบพงศ์ ธนสารวิมล หน่วยมะเร็งวิทยา

– อ.นพ.ฐิติเทพ ลิ้มวรพิทักษ์ หน่วยศัลยศาสตร์ลำใส้ใหญ่และทวารหนัก

– อ.นพ.เพชร อลิสานันท์ หน่วยรังสีรักษาและมะเร็งวิทยา

– อ.พญ.ณัฏยา ติยพันธ์ หน่วยมะเร็งวิทยา

– อ.พญ.นุสรา ภาคย์วิศาล ศูนย์ฯ โรคมะเร็งครบวงจร

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุม พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกมากมาย สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมได้โดยสแกน QR Code ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือทาง E-mail : kcmhcancerecnter@gmail.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทีโทร. 0-2256-4000 ต่อ 3425 


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า