ข่าวสารจุฬาฯ

หนึ่งซูมล้านกำลังใจ ส่งแรงใจให้ Dek 65

ชมรมศาสตร์แห่งความสุข มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “หนึ่งซูมล้านกำลังใจ ส่งแรงใจให้ Dek 65”   ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 20.00 – 21.00 น. ผ่านทาง Application ZOOM เพื่อส่งกำลังใจให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่กำลังจะสอบ

ร่วมเล่นเกมลุ้นรับรางวัล พบกับติวเตอร์ชื่อดัง พี่ปั้น SmartMathPro, พี่เสือ Calcool Academy, พี่เอก ฟิสิกส์โกเอก ชูภาพดอกกุหลาบสีแดงพร้อมกับเขียนการ์ดส่งกำลังใจให้ Dek 65 จากน้องๆ ระดับมัธยมศึกษา พี่ๆ ระดับมหาวิทยาลัย คุณครู ผู้ปกครอง

สิ่งที่น้องๆ นักเรียนจะได้รับเมื่อมาร่วมกิจกรรม อาทิ ชีทสรุปเนื้อหาสำหรับอ่านเตรียมสอบ (สำหรับน้องทุกคนที่แอดไลน์และเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน ZOOM) ลุ้นรับเสื้อ “จงสอบติด” สำหรับน้องที่แชร์และแท็กเพื่อน 5 คน นิสิตนักศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาที่เข้าร่วมจะได้รับเกียรติบัตรที่ระลึกการร่วมกิจกรรม และชั่วโมงจิตอาสา 1 ชั่วโมง

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้เตรียมกระดาษพร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจพี่ม.6 และปรินท์รูปหรือวาดรูปดอกกุหลาบสีแดง หรือหากมีไอแพดหรือโทรศัพท์มือถือก็สามารถโชว์รูปดอกกุหลาบผ่านเครื่องมือสื่อสารได้

ลงทะเบียนผ่านไลน์ได้ที่ https://lin.ee/CqLjQss และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจศาสตร์แห่งความสุข facebook.com/ศาสตร์แห่งความสุข-459729340863441/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า