รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
18 มีนาคม 2565
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
ผู้เขียน นิธิกานต์ ปภรภัฒ
ชมรมศาสตร์แห่งความสุข มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “หนึ่งซูมล้านกำลังใจ ส่งแรงใจให้ Dek 65” ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 20.00 – 21.00 น. ผ่านทาง Application ZOOM เพื่อส่งกำลังใจให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่กำลังจะสอบ
ร่วมเล่นเกมลุ้นรับรางวัล พบกับติวเตอร์ชื่อดัง พี่ปั้น SmartMathPro, พี่เสือ Calcool Academy, พี่เอก ฟิสิกส์โกเอก ชูภาพดอกกุหลาบสีแดงพร้อมกับเขียนการ์ดส่งกำลังใจให้ Dek 65 จากน้องๆ ระดับมัธยมศึกษา พี่ๆ ระดับมหาวิทยาลัย คุณครู ผู้ปกครอง
สิ่งที่น้องๆ นักเรียนจะได้รับเมื่อมาร่วมกิจกรรม อาทิ ชีทสรุปเนื้อหาสำหรับอ่านเตรียมสอบ (สำหรับน้องทุกคนที่แอดไลน์และเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน ZOOM) ลุ้นรับเสื้อ “จงสอบติด” สำหรับน้องที่แชร์และแท็กเพื่อน 5 คน นิสิตนักศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาที่เข้าร่วมจะได้รับเกียรติบัตรที่ระลึกการร่วมกิจกรรม และชั่วโมงจิตอาสา 1 ชั่วโมง
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้เตรียมกระดาษพร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจพี่ม.6 และปรินท์รูปหรือวาดรูปดอกกุหลาบสีแดง หรือหากมีไอแพดหรือโทรศัพท์มือถือก็สามารถโชว์รูปดอกกุหลาบผ่านเครื่องมือสื่อสารได้
ลงทะเบียนผ่านไลน์ได้ที่ https://lin.ee/CqLjQss และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจศาสตร์แห่งความสุข facebook.com/ศาสตร์แห่งความสุข-459729340863441/
การเปิด – ปิดประตูจุฬาฯ และการจัดการจราจรในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตจุฬาฯ ปีการศึกษา 2565
โปรโมชั่นฉลองเทศกาลรับปริญญาจุฬาฯ GRADUATION GIFTS 2023
“โคม คราฟท์: นวัตกรรมศิลปะพื้นบ้าน เพื่อการตกแต่งอย่างยั่งยืน” ผลงานอาจารย์และนิสิตจุฬาฯ ได้รับรางวัลจากการประกวดนวัตกรรมที่อินโดนีเซีย
อบรม “การเพิ่มศักยภาพของผู้มีส่วนได้เสียในการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำ”
16 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น.
วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา
“ประติมากรรมเสียงสวรรค์” ศิลปะผสานเทคโนโลยีที่หน้าคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ ครองอันดับ 1 มหาวิทยาลัยไทย จากสถาบันหลักของโลก 2 แห่ง Times Higher Education 2024 และ QS World University Rankings 2024
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้