ข่าวสารจุฬาฯ

สุนทรียสนทนากับ ฬ.จุฬาฯ “เตรียมตัวอย่างไร …ให้จากไปโดยสุขสงบดังที่ปรารถนา”

คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับบริษัท ชีวามิตร วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด ขอเชิญผู้สนใจฟังรายการ สุนทรียสนทนากับ ฬ.จุฬาฯ  ในหัวข้อ  “Living will for Leaving well เมื่อท้ายที่สุด … ทุกชีวิตต้องพบกับความตายไม่ต่างกัน จะเตรียมตัวอย่างไร ให้จากไปโดยสุขสงบดังที่ปรารถนา

รายการสุนทรียสนทนากับ ฬ.จุฬาฯ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 10.30 – 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์  โปรแกรม Zoom และ Facebook Live  โดยมี ศ.(พิเศษ) กิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์ ประธานกรรมการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัทชีวามิตร วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย อ.ดร.สิพิม วิวัฒนวัฒนา คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับฟังโดยสแกน QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ และรับชมการถ่ายทอดสดทาง Fccebook Live : Faculty of Law, Chulalongkorn university หรือ Cheevamitr Social Enterprise


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า