ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมคอนเสิร์ตวงซิมโฟนีออร์เคสตราแห่งจุฬาฯ ในโอกาสครบรอบ 105 ปี การสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตวงซิมโฟนีออร์เคสตราแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 105 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 19.30 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ

คอนเสิร์ตวงซิมโฟนีออร์เคสตราแห่งจุฬาฯในครั้งนี้ อำนวยเพลงโดย รศ.ดร.นรอรรถ จันทร์กล่ำ มีรายการแสดง ดังนี้

 • Johann Strauss II :  Die Fledermaus Overture      
 • Johannes Brahms : Symphony No. 2 in D Major, Op.73

ผู้สนใจเข้าชมฟรี  จำกัดผู้เข้าชมในหอประชุมจุฬาฯ เพียง 400 ที่นั่ง ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 สามารถสำรองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ www.ticketmelon.com/cuorch/cuorchmar302022

หรือรับชมผ่านทาง  Facebook Live : https://www.facebook.com/cuartculture/ และ Youtube : https://www.youtube.com/c/cuartculture

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE @cuartculture หรือ โทร. 0-2218-0584, 0-2218-3621

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า