เสวนา CHULA the Impact ครั้งที่ 8 นโยบายว่าที่ผู้ว่า กทม.กับการบริหารจัดการขยะ น้ำ และอากาศ ในหัวข้อ “การจัดการคุณภาพอากาศในกรุงเทพมหานคร”

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับเครือข่ายคณาจารย์ นิสิต นักศึกษา วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ประเทศไทย จำนวน 14 หน่วยงาน และศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญรับชมการเสวนา CHULA the Impact ครั้งที่ 8  “นโยบายว่าที่ผู้ว่า กทม.กับการบริหารจัดการขยะ น้ำ และอากาศ หัวข้อ “การจัดการคุณภาพอากาศในกรุงเทพมหานคร”  ในวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมเจริญวิศวกรรม ชั้น 2 อาคาร 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ถ่ายทอดสดในรูปแบบออนไลน์และรับชมย้อนหลังได้ที่

Facebook  Live: www.facebook.com/ChulalongkornUniversity

Facebook  Live: Faculty of Engineering,Chulalongkorn University

Facebook  Live: สถานีวิทยุจุฬาฯ CU RADIO

ร่วมรับฟังวิสัยทัศน์ นโยบายการบริหารจัดการขยะ น้ำ และอากาศ จากผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้แก่

– ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์

– ดร.วิโรจน์ ลักขณาอดิศร

– ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์

– คุณสกลธี ภัททิยกุล

วิทยากรผู้ร่วมเสวนาประกอบด้วย

– รศ.วงศ์พันธ์ ลิมปเสนีย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิชาการเพื่อขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ปัญหามลพิษ (ศวอ.)

– รศ.ดร.รณชัย ติยะรัตนชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบุคคลและชุมชน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ดำเนินรายการโดย

– รศ.ดร.ตระการ ประภัสพงษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

– น.ส.เกรซ ริชาร์ดสัน นิสิตภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงานตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จำนวนจำกัด 50 ที่นั่ง ผ่าน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์  หรือลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่  https://forms.gle/Ps8s79jZyzKtLvEb8

โดยผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมจะได้รับอีเมล์ยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-1398-3146 หรือ Email: dao.s@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย