ข่าวสารจุฬาฯ

สถาปัตย์ จุฬาฯ จัดเสวนาวิชาการออนไลน์ “แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงในอนาคตผ่าน 6 ศาสตร์ความรู้ การออกแบบสร้างสรรค์ และการวางผัง

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จัดเสวนาโต๊ะกลมหัวข้อ “แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงในอนาคตผ่านมุมมอง 6 ศาสตร์ความรู้ การออกแบบสร้างสรรค์ และการวางผัง” (FUTURE SHIFTS IN  6 SECTORS OF CREATIVE DESIGN AND PLANNING) ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 เวลา 15.30 – 17.30 น. ผ่านระบบ Zoom

การเสวนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มความเปลี่ยนแปลงด้านวิชาชีพ ผ่านมุมมองตัวแทนคณาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากทั้ง 6 องค์ความรู้ ได้แก่ การวางแผนภาคและเมือง เคหการ ภูมิสถาปัตยกรรม สถาปัตยกรรม สถาปัตยกรรมภายใน และการออกแบบอุตสาหกรรม  นำเสนอภาพอนาคตผ่านมิติการเปลี่ยนแปลงด้านสังคม เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อม

ผู้สนใจสามารถรับชมการเสวนาได้ที่ https://chula.zoom.us/j/96218797454?pwd=UVRqdjRCR0xyZzY1Mk1NckNVZy9Gdz09

 หรือรับชมผ่านทางเพจ กิจกรรมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า