ข่าวสารจุฬาฯ

อีสปอร์ตการกุศล RoV 105 ปี จุฬาฯ

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 ณ Garena Studio สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ (สนจ.) จัดการแข่งขันอีสปอร์ตการกุศล RoV-Chula Alumni Charity Tournament 2022 นัดกระชับมิตร ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบ 105 ปี แห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสนับสนุน “โครงการกล่องรอดตาย” เชิญ 5 ทีมจาก EGAT, PTT Group, PTTEP, MRTA และ ERONG ร่วมแข่งขันกับทีม Chula Alumni Esport ก่อนที่จะเริ่มต้นการแข่งขันประเภทองค์กรระหว่างวันที่ 28 – 30 มีนาคม 2565

การแข่งขันดังกล่าวเปิดให้ผู้สนใจรับชมผ่านเพจ Garena RoV Tournament และ Chula Alumni มีผู้สนใจเข้าชมกว่า 57,000 Views โดยมีคุณปรียานุช ศุภสิทธิ์ รองเลขาธิการ สนจ. และประธานที่ปรึกษากิจกรรมอีสปอร์ต คุณอธิศีล ธัญญ์ ณ ป้อมเพชร รองประธานจัดการแข่งขันฯ และคุณ ธิติมา มานิตพร นายกสมาคมนิสิตเก่าคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาให้การต้อนรับและร่วมเป็น สักขีพยานในการจับสลากประกบคู่การแข่งขันประเภทองค์กรด้วยวิธีดิจิทัล ส่วนการแข่งขันประเภท CU OPEN ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 30 มีนาคม 2565 ทาง www.chulaalumniesport.com และจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 1 – 9 เมษายน 2565

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/300769576798/posts/10159077171851799/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า