ข่าวสารจุฬาฯ

สถาบันวิจัยพลังงาน จุฬาฯ เชิญฟังเสวนาเชิงวิชาการ “Moving Toward Net-zero: How SMEs can act now”

สถาบันวิจัยพลังงาน จุฬาฯ และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเสวนาเชิงวิชาการในหัวข้อ “Moving Toward Net-zero: How SMEs can act now ” ภายใต้กิจกรรมการสร้างเครือข่าย Green Network ในวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ผ่านทางระบบ Zoom Meeting

การเสวนาครั้งนี้ได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิจากภาครัฐ เอกชน และภาควิชาการด้านพลังงานร่วมเสวนา โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านพลังงาน (Energy transition) ในประเทศไทย เพื่อมุ่งสู่ความยั่งยืน และบรรลุเป้าหมายการปกป้องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/xACgjBZoDmb41sQy5

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : Phimsupha.k@chula.ac.th หรือ โทร.08-3224-2644

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า