ข่าวสารจุฬาฯ

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดประชุมวิชาการ “Moving forward on self-care path in digital new normalcy”

คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดการประชุมวิชาการ ​“Moving forward on self-care path in digital new normalcy” ในวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 14.00 – 16.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM WEBINAR เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของการดูแลตนเอง (self-care) ในประเทศต่างๆ รวมถึงประเทศไทย  แนวนโยบายในอนาคต และการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาการดูแลตนเอง ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงบทบาทของเภสัชกรในการสนับสนุนสุขอนามัยของประชาชนจากการดูแลตนเอง ในภาวะและหลังการเกิดโรคระบาด

ขอเชิญเภสัชกรผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่  https://chula.zoom.us/webinar/register/WN_jr-uleDpQ2qZ4JmKMFkrqQ

หรือสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ  โทร. 0-2218-8266 E-mail:CE@pharm.chula.ac.th

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า